เปิดวาร์ป หยาดทิพย์ ราชปาล สวยคม หุ่นแซ่บ ตัวแม่แห่งวงการ

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะมีความคุ้นเคยกับนักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง “หยาดทิพย์ ราชปาล” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเธอเคยฝากผลงานอันเลื่องชื่อเอาไว้เพียบ โดยเฉพาะบรรดางานละครโทรทัศน์ทั้งหลาย ที่มักจะมาพร้อมกับบทบาทอันโดดเด่นอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ส่งผลให้ “หยาดทิพย์ ราชปาล” ทะยานสู่การเป็นนักแสดงสาวชื่อดังในที่สุด

โดยในอดีตเธอเคยอยู่ภายใต้สังกัดช่อง 3 มาก่อน แต่ล่าสุดเมื่อปี 2019 มีการตัดสินใจผันตัวมาสู่การเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว พร้อมสำหรับการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาฝากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง แถมยังสามารถไปปรากฏตัวได้ในหลากหลายช่องอีกด้วย ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าในอีกไม่นานเกินรอคงจะได้เห็นผลงานปังๆ ออกมาอีกเยอะ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเธอ เตรียมตัวรอชมผลงานกันได้เลย

“หยาดทิพย์ ราชปาล” เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ปี 1986 เจ้าตัวเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษามาจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ก่อนจะเข้ารับการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยรังสิต แต่ทราบมาว่าต่อมาเกิดการย้ายมาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กระทั่งเรียนจบระดับปริญญาตรีอย่างเป็นทางการในที่สุด โดยเธอเริ่มเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 มาตั้งแต่เมื่อปี 2002 เป็นต้นมา

ซึ่งเคยเล่นละครร่วมกับทางช่อง 3 มาจำนวนหลายเรื่องด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ไอ้ม้าเหล็ก , รักสุดฟ้า ล่าสุดโลก , เรือนนารีสีชมพู , อมฤตาลัย , สุดรักสุดดวงใจ , ทางช้างเผือก , สายสืบดิลิเวอรี่ , บ่วงบาป รวมไปถึง นางทาส เป็นต้น โดยละครเรื่องต่างๆ ที่เอ่ยมา มีทั้งการรับบทเป็นคนดี และรับบทเป็นนางร้าย จึงถือว่าเป็นนักแสดงสาวอีกคนที่มีความสามารถจัดจ้าน สามารถพลิกผันมาเล่นเป็นนางร้ายได้ด้วย ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับบทนางเอกเสมอไป

แต่หากใครเป็นแฟนละครยุคใหม่ อาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าเดิมที “หยาดทิพย์ ราชปาล” เคยแจ้งเกิดจากการเป็นนักแสดงเด็กมาก่อน โดยเคยรับงานแสดงละครในวัยเด็กมาเยอะมาก แถมในหลากหลายเรื่องยังเป็นละครของทางช่อง 7 อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง “ผยอง” หรือจะเป็นละครเรื่อง “กระสือ” และรวมไปถึงละครเรื่อง “คือหัตถาครองพิภพ” ด้วยเช่นกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นละครดังระดับตำนานทั้งสิ้น

จึงสามารถกล่าวได้ว่า “หยาดทิพย์ ราชปาล” ผ่านประสบการณ์ภายในวงการบันเทิงมาอย่างโชกโชนจริงๆ ไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จขณะที่เป็นนักแสดงสาวเท่านั้น แต่เธอประสบความสำเร็จมาตั้งแต่การเป็นนักแสดงในวัยเด็กแล้ว จึงไม่แปลกหากค่ายละครแห่งต่างๆ จะมองเห็นถึงศักยภาพ เลยพยายามทาบทามนักแสดงสาวรายดังกล่าวไปร่วมงานด้วย ยิ่งปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงอิสระด้วยแล้ว ก็ดูเหมือนจะยิ่งฮอตกว่าเดิมเสียอีก

“หยาดทิพย์ ราชปาล” มีการแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยหากเธอเดินทางไปในสถานที่แห่งใดก็ตาม มักจะมีการเก็บรูปภาพบรรยากาศมาอัปเดตลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเรื่อยๆ ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชม Instagram ของเธอมาบ้างเหมือนกัน เห็นชัดเลยว่าเธอเป็นคนที่ค่อนข้างใช้งานโซเชียลบ่อยพอสมควร ปัจจุบันมีการอัปเดตรูปภาพลงไปสู่บัญชี Instagram เป็นจำนวนกว่า 4,666 รูปภาพเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการอัปเดตรูปภาพบนแพลตฟอร์ม Instagram ที่ค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย เมื่อเทียบเคียงกับนักแสดงสาวคนอื่นๆ

ดังนั้นใครไม่อยากพลาดในทุกความเคลื่อนไหวของ “หยาดทิพย์ ราชปาล” โปรดเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันเอาไว้ด้วย จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดฟอลโล่เมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดฟอลโล่เป็นจำนวนกว่า 8.1 แสนรายแล้ว โดยหากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายยังคงให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าในอนาคตน่าจะสามารถทะยานไปสู่หลัก 1 ล้านรายได้สำเร็จ

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : yardthip