เปิดประวัติ เมย์ พิชญ์นาฏ นักแสดงสาวสายเซ็กซี่ แซ่บเกินต้าน

 

หากใครมีความชื่นชอบนักแสดงสาวสายเซ็กซี่มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “เมย์ พิชญ์นาฏ” ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่เคยทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศหัวใจสั่นรัวไปตามกันเลยทีเดียว โดยต้องขอบอกเลยว่าเธอมีผลงานอันโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่องในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงทำให้ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เข้ามานั่งอยู่ภายในดวงใจของผู้คนทั้งหลาย

ซึ่งในปัจจุบันเธอก็ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานบนเส้นทางวงการบันเทิงต่อไป ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการแสดง หรือผลงานการถ่ายแบบก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การสนับสนุนทั้งนั้นเลย แถมผลงานส่วนใหญ่ของเธอยังค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาลองทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติมอีกสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมเป็นแน่

“พิชญ์นาฏ สาขากร” หรือที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันด้วยชื่อ “เมย์ พิชญ์นาฏ” เจ้าของฉายา “ซูฉีเมืองไทย” เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ปี 1981 เรียนจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ มาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยเธอเริ่มย่างก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เมื่อปี 1996 เรื่อยมา โดยถูกทาบทามงานละคร งานภาพยนตร์ รวมถึงงานพรีเซนเตอร์เข้ามาแทบไม่เคยขาดสาย โดยเธอเคยผ่านประสบการณ์แสดงละครมาค่อนข้างเยอะพอสมควรเหมือนกัน

แถมแต่ละเรื่องยังมาพร้อมกับกระแส-เรตติ้ง ดีเกินคาดคิดอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น สะใภ้จ้าว , นางมาร , ฮอยอันฉันรักเธอ , เมียหลวง , เธอกับเขาและรักของเรา , ตะวันตัดบูรพา , เมีย 2018 รักเลือกได้ และฤกษ์สังหาร เป็นต้น โดยล่าสุดในปี 2022 เพิ่งมีผลงานละครเรื่องใหม่ อย่าง “วิวาห์ฟ้าแลบ” ออกมาให้ทุกคนได้รับชมกัน ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าจะโดนใจคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ต้องขอบอกเลยว่า “เมย์ พิชญ์นาฏ” จะค่อนข้างมีความโดดเด่นในแวดวงของภาพยนตร์เป็นพิเศษ เพราะเธอมักจะถูกมอบหมายให้มารับบทบาทสำคัญภายในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ โดยเฉพาะภาพยนตร์แนวสยองขวัญสั่นประสาท นับว่าเป็นภาพจำของเธอไปแล้วก็ว่าได้ ซึ่งหากใครเคยรับชมภาพยนตร์เรื่อง “ผีคนเป็น” มาก่อน ก็คงจะทราบกันดีว่าตื่นเต้นระทึกใจขนาดไหน แต่นอกเหนือจากภาพยนตร์เรื่องที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ก็ควรค่าแก่การรับชมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

อันประกอบไปด้วย ขังแปด , บุปผาราตรี เฟส 2 , วาไรตี้ ผีฉลุย , Black Night ลาง/หลอก/หลอน , The Fatality ตอกตราผี , มือปืนดาวพระเสาร์ และศพเด็ก 2002 ศพ เป็นต้น เพียงแต่ระยะหลังมานี้เจ้าตัวห่างหายไปจากวงการภาพยนตร์นานแล้วเหมือนกัน อย่างไรก็ตามแฟนๆ ก็ยังคงอยากเห็น “เมย์ พิชญ์นาฏ” กลับมาโลดแล่นในวงการภาพยนตร์อีกครั้ง แต่จะมีโอกาสได้เห็นอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอีกสักพักหนึ่ง

“เมย์ พิชญ์นาฏ” มักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยจะมีการโพสต์รูปภาพต่างๆ ลงในแพลตฟอร์ม Instagram อยู่บ่อยครั้ง หากมีการเดินทางไปยังสถานที่แห่งไหน ก็มักจะเก็บรูปภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วยเสมอ ซึ่งช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานเหลืออยู่บ้าง ก็อาจจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายบ้างในบางโอกาส

ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธออย่างหนักหน่วง จึงต้องไม่พลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นอันขาด โดยต้องเข้ามากดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (maypitchy) กันเอาไว้ จากการเข้ามาตรวจเช็คยอดฟอลโล่เมื่อครั้งล่าสุด พบว่ายอดฟอลโล่กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันมุ่งหน้ามาแตะหลัก 5.3 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : maypitchy