แจกวาร์ป Tungdodo (@tungdodo_) เทรนเนอร์หล่อที่เร้าใจเซ็กซี่มาก

แจกวาร์ป Tungdodo  ( @tungdodo_ ) ครูสอนออกกำลังกายชาวเวียดนามสมัยนี้ไม่ธรรมดา เป็นทั้งนายแบบเป็นทั้งเน็ตไอดอล มีผลงานทางด้านสายยั่วที่ดูดีร้อนแรงและเร้าใจ ผลงานของเขานั้นดูเซ็กซี่มาก ออกแนว 18+ มีคาแรคเตอร์ที่ดูเป็นผู้ชายที่ลงตัวทางด้านการเย้ายวนและดูยั่วแบบ Hot World ในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานผ่านทาง Instagram คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานโดยตรงของเขาได้ในช่องทางนี้ ในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 43,000 คนแล้วในปัจจุบัน

ผลงานทางด้านการโชว์และการนำเสนอเรื่องราวความเท่ห์

ผลงานสายโชว์ของเขาไม่ธรรมดา เขาเป็นนายแบบอิสระชาวเวียดนามและเป็นครูสอนออกกำลังกายที่เด็ดดวงมาดแมน ด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูเท่โดดเด่นและดูดี นั่นจึงทำให้ในตอนนี้ได้รับกระแสการตอบรับโดยรวมจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ ในวงการสายนักกล้ามทั้งในประเทศและต่างประเทศแบบจัดเต็ม ส่วนกระแสการตอบรับโดยรวมก็ถือว่าสุดยอด มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมากต่างชื่นชอบและกดไลค์เข้ามาติดตามผลงานโดยตรงกันอย่างเพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะการโชว์การออกกำลังกายและการโชว์กล้ามเนื้อสุดเซ็กซี่ที่ดูดีและดูคมเข้มในการเปิดเผยความเท่ของมัดกล้ามของร่างกาย เป็นผู้ชายที่ดูเร้าใจและมีเสน่ห์ในการโพสท่าลีลาของเขาช่างเหลือล้นเสียเหลือเกิน

เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ที่ลงตัว มีความน่ารักที่แลดูเร้าใจสุดยอดมาก เป็นหนุ่มเวียดนามที่มีใบหน้าหล่อเหลาผิวขาวหน้าเด็กตรงสเปกไม่ธรรมดา มีริมฝีปากและจมูกที่สมดุลเป็นอย่างมากและมีโครงสร้างใบหน้าเหมือนกับหนุ่มดาราฝั่งยุโรปดูดียิ่งกว่าใคร ส่วนกล้ามเนื้อโดยรวมก็ถือว่าเท่มาก เขามีกล้ามเนื้อบริเวณต้นแขน ต้นขา ที่ใหญ่มากดู Hot ร้อนแรงและดูยั่ว โดยเฉพาะทางด้านมัดกล้ามตอนสวมใส่ชุดชั้นในตัวเดียว ยิ่งหล่อเหลาสุด ลงตัวใครที่ชอบผู้ชายลีลาดีงานเด่นดูเซ็กซี่ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดผลงานของครูสอนออกกำลังกายชาวเวียดนามคนนี้โดนใจไม่ธรรมดา

ในช่วงแรกๆ เขาเป็นเพียงแค่ครูสอนออกกำลังกายเพียงเท่านั้น ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็มีหลายๆ คนทาบทามให้ลองเข้ามาในวงการนี้ เกี่ยวกับการโชว์มัดกล้ามบนโลกออนไลน์ ทำให้ในตอนนี้นั้นเขาได้กลายเป็นหนึ่งในนายแบบคุณภาพที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดอีกคนหนึ่งและแลดูเร้าใจกระแสการตอบรับโดยรวมของเขาก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากนั้นก็เริ่มมีงานรีวิวสินค้าเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมาก นอกเหนือจากนี้ยังมีเสื้อผ้าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ชื่นชอบในความหล่อเหลา เข้าติดต่อทาบทามเข้ามาให้ไปเป็นนายแบบและนำเสนอสินค้าหลากหลายรายการในปัจจุบัน ตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงตอนนี้ เขานั้นทำงานมาได้ 3 ปีแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางของหนุ่มหล่อที่มีคุณภาพสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเดินสายงานในต่างประเทศ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มฮอตในการทำงาน เป็นผู้ชายที่ใส่ใจเกี่ยวกับความคิดเห็นของลูกค้าและสปอนเซอร์เป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เขาโด่งดังจนมาถึงปัจจุบัน

ลักษณะงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบมาก นั่นก็คือ การออกกำลังกายและการท่องเที่ยว นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบเดินทางไปตามต่างประเทศและต่างจังหวัดเป็นประจำ เป็นผู้ชายที่มีกิจกรรมทำบ่อยและมีเรื่องเล่ามาฝากกับทุกคน ส่วนตัวเป็นคนที่สุภาพมากอัธยาศัยดีและเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นเพื่อนชายที่มีความเป็นหนุ่มที่ดูน่ารักยิ่งกว่าใครสำหรับท่านใดที่สนใจอยากที่จะลอง ติดตามผลงานของเขา ก็ลองแวะเข้ามาได้ช่องทางการเข้าถึงท้ายบทความนี้เลย

ช่องทางการติดตาม Tungdodo

IG : tungdodo_