แจกวาร์ป Maple Phornnipha (@mapleapples_) สาวสวยระดับนางฟ้า

แจกวาร์ป Maple Phornnipha (@mapleapples_) สาวสวยมากคุณภาพกับความสามารถที่ดูเร้าใจสายเซ็กซี่ เธอนั้นเป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่ดูดี ในปัจจุบันได้รับการตอบรับอย่างมากบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะการถ่ายแบบและการทำเรื่องราว Content Story ที่ดูดีมีสไตล์ในช่องทางออนไลน์ที่ดูยั่ว เธอนั้นมีผลงานโดดเด่นในช่องทาง Instagram ที่เด็ดดวง มีเสน่ห์เกินต้านทั้งในชุดลำลองชุดราตรีชุดว่ายน้ำเร้าใจสุดๆ เลย สาวงามดาวเด่นเธอคนนี้ มีผลงานที่ดูร้อนแรงและฮอตมาก ในปัจจุบันในช่องทางออนไลน์ของเธอมีผู้ที่เข้ามาเยี่ยมเยียนและติดตามมากกว่า 100,000 คนแล้วในการนำ เข้าถึงผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ ส่วนกระแสการตอบรับโดยรวมช่างยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดสวมใส่เสื้อผ้าลำลองหรือชุดว่ายน้ำ เธอก็ดูดีและเซ็กซี่ คาแรคเตอร์ของเธอนั้นเป็นสาวหวานสาวงามที่ดูดี

เมเปิ้ล พรนิภา มีความเป็นสาวหน้าหมวยนิดๆ เป็นผู้หญิงที่มีโครงหน้าออกฝั่งยุโรป ถือว่าเป็นสไตล์ที่กลมกลืนอย่างผสมผสาน ด้วยความเป็นคนที่มีผิวขาวและตาโต ในการวางท่วงท่า ทำให้เธอนั้นมีเสน่ห์มากๆ เมื่อเวลาชายตามองและเวลาการจัดมุมภาพเซ็กซี่ ส่วนทางด้านรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าทรงเสน่ห์ ถึงหน้าอกของเธอนั้นจะไม่ได้เหลือล้นเหมือนกับสาวสายยั่ว 18+ ตัวแม่ แต่เธอก็มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่เร้าใจและน่าดึงดูดในการติดตาม โดยเฉพาะช่วงสะโพกของเธอนั้นเรียกได้ว่าสวยงามมาก เป็นเส้นโค้งเว้าที่ดูเร้าใจสุดๆ เลย

@mapleapples_ ลักษณะผลงานส่วนใหญ่แบบมาตรฐาน เธอเป็นคนที่สวยแซ่บมากออกแนวสาวหรูที่ดูเซ็กซี่ขยี้ใจชายแบบฟินเว่อร์ ด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูดีน่ารักและมีเสน่ห์ ที่ลงตัวนั่นจึงทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่บรรดาหนุ่มๆ ทุกคนต่างต้องการที่จะติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามสไตล์ของเธอนั้นก็ยังไปได้ไกลมากกว่านี้ มีหลายคนที่เป็นเหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอเคยกล่าวเอาไว้ว่า ถ้าหากเธอสามารถนำเสนอผลงานในรูปแบบผลงานวิดีโอได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย จะเป็นอะไรที่โดดเด่นมาก เพราะเธอนั้นมีรอยยิ้มที่ส่งเสน่ห์และมีรูปร่างที่ดูดีมีสไตล์ ทำให้ความน่ารักของเธอทวีคูณอย่างแน่นอน

ประวัติ น้องเมเปิ้ล Phornnipha ข้อมูลส่วนตัวของสาวสวยสุดน่ารัก ถ้าหากให้ถามถึงข้อมูลโดยตรง เธอนั้นเป็นสาวสวยงานดีที่มีคุณภาพมีชื่อเสียงโด่งดังจากการวิ่งออกกำลังกายที่เซ็กซี่ เธอมีชื่อจริงชื่อว่า เมเปิ้ล พรนิภา เป็นสาวงามที่ดูดี ในตอนนี้ทำงานสายนางแบบและเน็ตไอดอลบนโลกออนไลน์ เป็นสาวไทยที่มีคุณภาพและชื่นชอบการทำบุญเข้าวัดเป็นอย่างยิ่ง เป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์เหลือล้นของจริง เรียกได้เลยว่ามีความน่ารักครบครันเป็นอย่างยิ่ง น่าหลงใหลน่าติดตามสุดๆ เลย เป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการไปเที่ยว เป็นผู้หญิงที่นิยมในการเดินทางและชื่นชอบการรับประทานอาหารอร่อยๆ ในสถานที่ต่างๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว ส่วนอาหารเมนูจานโปรดที่เธอชอบ จะเน้นไปทางด้านเมนูอาหารทะเลและเมนูปลาหรือไม่ก็เป็นอาหารจานผัก เธอนั้นชอบที่สุดในการรับประทานและเธอนั้นยังเป็นหญิงสาวทาสแมวอีกด้วย เธอนั้นรักน้องแมวมากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม Maple Phornnipha

IG : mapleapples_