แจกวาร์ป ปังปัง (@pafun_svch) เน็ตไอดอลเซ็กซี่เขย่าใจ แซ่บทุกอณู

แจกวาร์ป ปังปัง (@pafun_svch) เน็ตไอดอลสาว นางแบบสาวหุ่นเซ็กซี่ ทุกอณูรูขุมขนของสรีระ เธอนั้นทำเอาแฟนคลับใจสั่นกันไม่ไหว ด้วยรูปร่างหุ่นนางแบบสูงยาวเข่าดี ที่มีความได้เปรียบของหุ่นทรงกระบอกของเธอนั้น ทำให้เธอนำเสนอความเซ็กซี่ได้อย่างเข้าถึงอารมณ์สุดๆ ทีเดียว เธอเน้นสไตล์การถ่ายทอดความเซ็กซี่ด้วยชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ เน้นสามารถถ่ายทอดสื่อสารความเซ็กซี่ของเธอผ่านอารมณ์ทางดวงตา การโพสท่า และผ่านทางชุดว่ายน้ำสุดหวิวของเธอ สำหรับชุดว่ายน้ำถ่ายแบบลงบน  Instagram ที่เห็นบ่อยๆ จะเป็นชุดว่ายน้ำ Two Piece ผ้าลูกไม้สุดแสนจะบางจนเห็นเรือนร่าง ,ชุดว่ายน้ำเนวสาวสปอร์ต , แนว  High Cut One Piece เป็นชุดว่ายน้ำแบบชิ้นเดียว แบบชนิดที่แหวกทั้งส่วนล่าง ส่วนบน ,ชุดว่ายน้ำแนวแฟนซี ,และบ่อยครั้งที่เธอใช้มือปิดอย่างเดียว หรือการถ่ายในลักษณะนอนท่าคว่ำ เรียกได้ว่าไม่ให้เสียชื่อความเป็นนางแบบที่เปรี้ยวจี้ดนั่นเอง

ประวัติ pafun_svch เธอเติบโตและอาศัยอยู่จังหวัดเพชรบุรี อายุอานามของเธอนั้นไม่ได้มีการเปิดบนโลกออนไลน์มากนัก คาดเดาจากใบหน้าและรูปร่างที่เพอร์เฟคของเธอ อายุของเธอน่าจะอยู่ช่วง 18 -22 ปี เธอเป็นทั้งเน็ตไอดอล นางแบบเซ็กซี่ พิธีกร MC , ดีเจ ในงานต่างๆ เธอจัดได้ว่าเป็นวัยรุ่นสาวที่มีต้นทุนใบหน้าที่หวานสวย บวกความคมเข้มตามสไตล์สาวเพชรบุรี เรียกได้ว่าสวยดุน่าค้นหา และรูปร่างของเธอนั้นสูงยาวเขาดี มีรูปทรงทรงที่สวยงามทรงกระบอก รูปร่างทรงนี้ใส่ลุคไหนก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะลุคเซ็กซี่ ลุคสายหวาน ลุคเท่ ลุคแซ่บพริกทั้งสวน เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่เกิดมาเพื่อความเซ็กซี่นั่นเอง

สำหรับงานถ่ายแบบของเธอนั้นก็จัดได้ว่าอยู่ในระดับเซ็กซี่มาก ถึงระดับเซ็กซี่มากที่สุด เพราะแต่ละชุดที่เธอถ่ายลงโลกออนไลน์นั้นจัดได้ว่าแซบขั้นสุด โดยเฉพาะชุดที่ใส่เป็นแนว Two Piece แล้วหน้าอกหน้าใจทะลักล้นออกมา ซีนนี้เซ็กซี่แบบเห็นแล้วน้ำลายหยดแบบไม่รู้เนื้อไม่รู้ตัวกันเลย ในส่วนของไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของเธอก็เบาความแซบลงมานิดนึง เพราะเธอจะเน้นแต่งตัวสไตล์เซ็กซี่เบาๆ เน้นโชว์นิดหน่อย

เธอใส่กางเกงยีนส์ กับเสื้อชุด Sport Bikini เน้นโชว์บน ปิดล่างนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นลุคเท่ผสมลุคเซ็กซี่  และสไตล์ชุดเดรสกระโปรงสั้น แหวกร่องอก โชว์เนินอกสวยขาว และนอกจากนั้นอีกหนึ่งโหมดที่ไม่ค่อยมีคนรู้ว่าเธอจะมีโหมดนี้ด้วยคือโหมดทาสแมว เธอมีแมวแสนรักที่เธอเลี้ยงไว้ 3 ตัว 3 สายพันธุ์ แมวทั้ง 3 ตัวของเธอนั้นเป็นยอดดวงใจของเธอ เธอคลั่งรักน้องแมวแบบสุดๆ

เรียกได้ว่าเลี้ยงดูทะนุถนอมน้องๆ อย่างดีทีเดียว และสิ่งที่แปลกคือโหมดที่เธออยู่กับน้องแมวในชุดอยู่บ้านสบายๆ เธอเหมือนเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่มีความสดใสแบบปกติทั่วไปที่ไม่ได้มีความเซ็กซี่ใดๆ เหมือนภาพที่เราชินตา จุดเด่นของเธอนั้นคือความสวยงามของรูปร่าง มีความสูงยาวเข่าดี ช่วงลำตัวของเธอนั้นสวยได้สัดส่วน สอดรับกับเนินหน้าอกแน่นๆ ขาวๆ ของเธอ ทำให้เธอนั้นเซ็กซี่ปรอทแตกเลยทีเดียว

และอีกจุดเด่นหนึ่งที่เป็นจุดแข็งของเธอเลยนั่นคือใบหน้าที่มีมิติ เป็นใบหน้าที่มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร มีความเป็นลูกผสม ผสมความหวานกับความดุ เรียกได้ว่าใบหน้าหวานกำลังดีบวกความดุนิดหน่อย ทำให้เธอนั้นสวยแบบน่าค้นหาตามสไตล์สาวเมืองเพชรที่เขาว่ากันว่าสาวดุนั่นเอง เธอมีผลงานเป็นนางแบบถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และยังพวงตำแหน่ง งานพิธีกร งานดีเจในงานต่างๆ

แจกวาร์ป ปังปัง ช่องทางการติดตาม

สำหรับแฟนคลับท่านใดที่ต้องการพิสูจน์ความเซ็กซี่ของเธอด้วยตาของตัวเอง สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ Instagram @pafun_svch ปัจจุบันมี 88.7 K followers, Tiktok : Pungpung _250541 ปัจจุบันมี ผู้ติดตาม 9.9 หมื่นคน Threads : ปัง ปัง pafun_svch แล้วคุณจะรู้ว่าความแซ่บแบบพริกยกสวนเป็นอย่างไร