แจกวาร์ป Rungruedee thammakoon (@gupgiiiiift) เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่

แจกวาร์ป Rungruedee thammakoon (@gupgiiiiift) หรือ น้องยาหยี Yayee  เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ เธอคนนี้จัดได้ว่าเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่เปรี้ยวจี้ดที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นยังพ่วงด้วยการเป็นดาว Onlyfans  อีกด้วย เรียกได้ว่าความร้อนแรงของเธอนั้นมีความแซ่บเกินต้านมากกว่าส้มตำที่ว่าแซ่บใส่พริกยกสวนยังแพ้ความแซ่บของเธอคนนี้ สำหรับผู้ติดตามเธอใน Instagram ของเธอนั้นจะชินตากับความเซ็กซี่ของเธอในทุกมิติ

สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นจะเป็นสไตล์ชุดว่ายน้ำ เธอไม่เน้นการใส่ชุดว่ายน้ำแค่สไตล์ใด สไตล์หนึ่งเป็นพิเศษ เธอจัดหนักจัดเต็มใส่ทุกลุค ใส่ครบทุกแบบของชุดว่ายน้ำ เรียกได้ว่าเธอชอบใส่ชุดว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นลุค Two Piece บิกินี, ชุดว่ายน้ำแบบเอวสูง Two Piece, Sport Bikini , ชุดว่ายน้ำแบบ One Piece แบบชิ้นเดียวแต่แหวกบน แหวกล่าง , ชุดว่ายน้ำแบบผ่าหน้า ผ่าหลัง Cut Out Swimsuit, ชุดว่าน้ำแนวแฟนตาซี  เรียกได้ว่าชุดว่ายน้ำทุกแบบบนโลกใบนี้ เธอนั้นใส่โชว์มาหมดแล้ว  เธอจะใส่แทบทุกโทนสี เธอเน้นความหลากหลาย ไม่ว่าเป็นโทนสีเรียบ สีดำ ขาว ครีม หรือเป็นชุดว่ายน้ำมีลวดลาย หรือชุดว่ายน้ำมีสีสัน แฟนคลับที่ชื่นชอบการดูนางแบบชุดว่ายน้ำนั้นเข้ามาดูเธอแค่คนเดียวก็ฟินแล้ว

นอกจากความเป็นตัวแม่ในเรื่องชุดว่ายน้ำแล้วท่าโพสของเธอในการสวมวิญญาณเป็นนางแบบเซ็กซี่ก็แซ่บไม่แพ้ชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ หนุ่มๆได้ดูทีไรถึงกับมีอาการมวลท้องกันเป็นแถวเลยก็ว่าได้ และมากกว่ากกว่าการโพสท่าก็เป็นลีลาการร่อนขั้นเทพของเธอนั่นเอง ประวัติเธอมีชื่อเล่นว่า น้องยาหยี เกิดวันที่ 9 มกราคม ปี 2000 อายุ 24 ปี ปัจจุบันเธออาศัยอยู่จังหวัดเชียงใหม่  สถานะของเธอนั้นคงไม่โสดแล้ว เธอนั้นโลดเล่นอยู่ในวงการเซ็กซี่มาสักพักหนึ่งแล้ว และผลงานของเธอก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับแบบดีเกินคาด สไตล์การเป็นนางแบบของเธอนั้นจะเน้นการใส่ชุดว่ายน้ำเป็นหลัก เธอสามารถถ่ายแบบกับชุดว่ายน้ำได้ทุก เรียกได้ว่าแฟนคลับท่านชื่นชอบนางแบบที่เน้นใส่ชุดว่าน้ำเข้ามาดูเธอคนนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

และนอกเหนือจากชุดว่ายน้ำลุคต่างๆ ที่เธอชื่นชอบใส่แล้ว เธอก็มีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวแบบอื่นบ้างนิดหน่อย แต่ก็ยังคงแอบมีความเซ็กซี่อยู่ดี ถ้าเธอปิดส่วนบนด้วยการใส่เสื้อยืด หรือเสื้อพอดีตัว เธอก็จะเซ็กซี่ส่วนล่าง จะเป็นบิกินนีตัวจิ๋วยั่วยวนแฟนๆ ให้ใจสั่นกันเล่นๆ นั่นเอง สรุปรวมๆ ว่าเธอนั้นเป็นเจ้าแม่สายแซ่บนั่นเองและเธอยังเป็นสาวที่ชื่นชอบรอยสักมากอีกด้วย ระดับที่เธอชอบรอยสักมากมายขนาดไหนนั้นก็ดูได้ที่ปริมาณในการสักบนเรือนร่างของเธอนั่นเอง

ในมุมไลฟ์สไตล์ด้านอื่นๆ เธอนั้นเป็นผู้หญิงตัวเล็ก คนหนึ่งที่แม้ว่าจะเซ็กซี่ปรอทแตกแค่ไหน แต่ก็มาแพ้เจ้าแมวน้อยแสนน่ารักอยู่ดี เพราะเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นคนที่รักสัตว์ โดยเฉพาะน้องแมวขนปุยแสนน่ารักของเธอที่เลี้ยงไว้ เธอนั้นยอมหมดใจเลยทีเดียว เมื่อมีเวลาว่างเธอก็เหมือนกับวัยรุ่นสาวทั่วไปที่ชอบท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติอย่างทะเล เธอก็ไม่พ้นที่จะใส่ชุดว่ายน้ำ และถ่ายรูป เล่นน้ำทะเลอย่างชุ่มฉ่ำทีเดียว

จุดเด่น

ความเซ็กซี่ของเธอคือรูปร่างที่เพรียวบาง บ่งบอกถึงความเป็นตัวแม่เซ็กซี่ ร่างกายของเธอปราศจากไขมันส่วนเกิด อาจจะเป็นเพราะเธออายุยังน้อยด้วย และใบหน้าของเธอที่ปราดเปรียว เซ็กซี่เปรี้ยวจี้ดสุดๆ มากกว่าน้ำมะนาวที่บีบสดๆ เบอร์นั้นเลยและที่จะข้ามไปไม่ได้เลยในเรื่องของรอยสักที่สุดแสนจะโดดเด่น เธอมีรอยสักบนบริเวณใต้ส่วนของไหปลาร้า เป็นตัวเขียนขนาดใหญ่ สไตล์ Gothic , รอยสักผีเสื้อบริเวณส่วนคอด้านหน้า เเละประโยค HEARTLESS ใต้ราวนม , รอยสักตัวหนังสือบนขาซ้ายส่วนบน  เเละรอยสักน่ารักจำนวนมากกระจายอยู่เเขนขวา (ส่วนใหญ่จะเป็นลวดลายสัตว์น่ารักๆ)  ผลงานเธอเป็นเน็ตไอดอล เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ เพิ่มเติมคือความเซ็กซี่สไตล์ Onlyfan นั่นเอง

แจกวาร์ป Rungruedee thammakoon ช่องทางการติดตามผลงาน

สาวกสายแซ่บ สามารถติดตามผลงานของเธอได้ที่ Instagram @gupgiiiiift ปัจจุบันมี 627K followers , facebook : Rungruedee Thammakoon ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 4.2 แสน คน  Twitter : yayee รับรองได้ว่าผลงานของเธอนั้นจะทำให้คุณนั้นซ่าบซ่านกับความเซ็กซี่ของเธออย่างแน่นอน