แจกวาร์ป Mmammott ไอดอลวัยใสผมสั้น ความน่ารักเกินต้าน

แจกวาร์ป Mmammott เป็นเน็ตไอดอลวัยใส ที่ทำเอาหัวใจหนุ่มๆพองโตทีเดียว เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลที่ยังเป็นวัยใส ยังเป็นวัยรุ่นอย่างมาก เธอจึงได้เปรียบในเรื่องของความน่ารักแบบใสๆ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความเป็นธรรมชาติสูง ใบหน้าของเธอนั้นแทบจะไม่ต้องแต่งหน้าเลย ก็มีความเปล่งปลั่งสดใสของผิววัยใสอยู่แล้ว เรียกได้ว่าน่ารักสดใสสมวัยนั่นเอง

และเธอเป็นคนหนึ่งที่มีสดใส มีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดีกับคนรอบข้างมากๆ ใบหน้าเธอนั้นกลมแบ๊ว รับกับทรงผมบ๊อบของเธอ เรียกได้ว่าความน่ารักยกกำลังสองทีเดียว อีกทั้งเธอยังเป็นสาวจัดฟัน ติดเหล็กดัดฟัน ยิ้มทีไรหนุ่มๆ ใจละลายกันทั้งซอยทีเดียว และสำหรับรูปร่างของเธอนั้นจัดได้ว่าเป็นสาวตัวเล็กไซส์มินิ เรียกได้ว่าตัวเล็กสเปคใครหลายคนเลยและในส่วนของไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นก็ผสมผสานหลายลุคหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคแนววัยใสน่ารัก ใส่เสื้อแฟชั่นเข้ารูป สไตล์การเเต่งตัวเหมือนวัยรุ่นทั่วไป เปลี่ยนลุคหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคไปเที่ยว เสื้อเเฟชั่นเข้ารูป กระโปรงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นบางลุคเป็นเสื้อสายเดี่ยว ใส่กับกางเกงขาสั้น ,เเละเธอนั้นก็เเอบเซ็กซี่บ้างในลุคของการใส่ทูพีชสีชมพูสดใส และไม่ว่าเธอจะแต่งตัวลุคไหนเธอก็มีความน่ารัก ความสดใสของวัยเธออยู่แล้ว

สำหรับประวัติของเธอนั้นแทบไม่มีเปิดเผยบนโลกออนไลน์เท่าไรนัก สำหรับอายุของเธอนั้นหากประเมินจากใบหน้ารูปร่างของเธอ เธอน่าจะอยู่ในช่วงวัยรุ่นอย่างแน่นอน เธอมีธุรกิจจำหน่ายเสื้อผ้ามือสอง  @_maammam เเละเป็นเน็ตไอดอล รีวิวผลิตภัณฑ์ @callmemobii.official  และนอกจากนั้นเธอยังป็นคนหนึ่งที่เป็นทาสแมวอีกด้วย ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของเธอนั้น บ่อยครั้งที่เธอจะชอบอัปเดตช่วงเวลาที่เธอเล่นกับน้องแมว ซึ่งเธอเป็นคนหนึ่งที่รักแมวมากนอกจากนั้นเธอยังมีไลฟ์สไตล์ที่ทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ  และยังแบ่งเวลาไปเที่ยวกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ต่างๆ ทะเล และสิ่งหนึ่งที่เธอชื่นชอบในการทำไม่แพ้อย่างอื่นเลยทีเดียวคือการถ่ายรูป หากใครที่ได้ติดตาม Instagram ของเธอนั้นจะเห็นได้ว่าเธอนั้นชื่นชอบการถ่ายรูปในแทบทุกสถานที่ที่เธอไป

เธอนั้นชอบอัปเดตความสดใสน่ารักในการทำกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้ติดตามไม่พลาดการติดตามเธอ และทุกการอัปเดตนั้น เราจะได้เห็นรอยยิ้มความสดใสสมวัยของเธอ รอยยิ้มของเธอนั้นทำให้โลกที่หม่นๆ นั้นสดใสขึ้นมาทันทีเลย เป็นเน็ตไอดอลที่ไม่เน้นโชว์เซ็กซี่ แต่เน้นโชว์ความสดใส แบ่งปันความน่ารักให้ทุกคนมีรอยยิ้มมีความสุขไปกับเธอนั่นเอง จุดเด่นสำหรับเธอคนนี้จุดเด่นของเธออยู่ที่ความสดใส ความเป็นธรรมชาติ ที่เธอนั้นค่อนข้างที่จะสื่อสารในการอัปเดตกิจกรรมต่างๆ ของเธอลงโลกออนไลน์ เรียกได้ว่าเธอนั้นแทบไม่ต้องแต่งเสริมใดๆ ในใบหน้าของเธอเลย เพียงแค่เธอแบ่งปันความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวของตตัวเองของเธอให้ทุกคนได้มีความสุขตามและอีกหนึ่งจุดเด่นของเธอที่น่ารักมากๆ คือรอยยิ้ม รอยยิ้มที่ยิ้มออกมาจากความจริงใจ ใบหน้าของเธอนั้น มีความเปื้อนยิ้มตลอดเวลา บ่งบอกถึงความสุขความสดใสของตัวเธอนั่นเอง

แจกวาร์ป mmammott ช่องทางในการติดตาม

เธอเป็นนางแบบ เน็ตไอดอลรีวิวสินค้าต่างๆ และยังมีธุรกิจจำหน่ายเสื้อผ้ามือสอง  @_maammam เเละเป็นเน็ตไอดอล รีวิวผลิตภัณฑ์ @callmemobii.official  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักเธอคนนี้เข้าอย่างจังแล้ว อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเธอได้ที่ Instagram @mammotttt  ปัจจุบันมี 628K followers รับรองได้ว่าคุณจะได้รับพลังงานดีๆ จากรอยยิ้มพิมพ์ใจของเธออย่างแน่นอน