ดิว อรุณพงศ์ นักร้องนักแสดงดังจาก เดอะสตาร์ 5

dewkamouthnews

dewpicture

dewpicturenew

สวัสดีค่ะวันนี้เว็บไซต์ kamouth.com จะมากล่าวถึงนักร้อง และนักแสดงที่มาจากเวทีประกวดดังอย่าง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวน์ ซีซั่น 5 โดยได้รางวัลรองชนะเลิศอีกด้วยพูดแค่นี้ถ้าใครเป็นแฟนรายการนี้น่าจะรู้แล้วว่า คือ ดิว เดอะสตาร์ มีชื่อจริงว่า อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ เกิดวันที่ 21 มี.ค. 30 เป็นคนจังหวัดชลบุรี จบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนเมรี่อิมมาคุเลตคอนแวนต์ชลบุรี ส่วนระดับชั้นมัธยมศึกษาจบมาจากโรงเรียนชลราษฎรอำรุง จังหวัดชลบุรี สำเร็จการศึกษาในระดับ ป.ตรี ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะมัณฑนศิลป์

dewimage

dewimagenews

ดิว เดอะสตาร์ เป็นคนที่ชอบฟังเพลงแนว soul, rock, r&b และblue มีศิลปินคนโปรด keysha cole / jass stang / norah jones ส่วนนักแสดงที่ชื่นชอบคือดาราเด็กที่แจ้งเกิดจาก The Twilight saga eclipse ดราโกต้า เฟนนิ่ง ผลงานของดิวมีมากมาย และเป็นอีกคนที่มีชื่อเสียงจากเวที เดอะสตาร์ จนทำให้เขามีผลงานเพลงมากมาย และเป็นที่นิยมของวัยรุ่นทุกคนมีเพลงยอดฮิตอย่าง กลัวความมืด, ก่อนจะไปรักมากกว่านี้, คำว่ารักของเราต่างกัน, แลกทั้งใจแค่ได้รักเธอ, นางฟ้า และเพลงอื่นๆ

dewimageHBD

newsdewimage

อีกมากมายเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีโอกาสได้แสดงละครเทิดพระเกียรติ เรื่องเราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์โดยรับบทเป็นอาร์ต ในปี 2559 และยังเคยได้แสดงศรีอโยธยา เป็นภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ รับบทเป็น มหาดเล็กในเจ้าฟ้าสุทัศน์ขัติยราชกุมาร ถือว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากวันนี้ทางเพจขาเมาท์จะนำรูปภาพของ ดิว อรุณพงศ์ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันนะค่ะสามารถติดตามเรื่องราวดารา และรูปภาพ นางแบบ-นายแบบ ให้ทุกท่านได้ติดตามกันผ่านทาง เว็บ/เพจ ขาเมาท์

newsdewpicture

newsdewpicturegood

ขอบคุณภาพจาก : dew_arrunpong  / dew5_album

ติดตามข่าวสารดาราดังกับ kamouth.com