แจกวาร์ป Yingpon JRPKK หนุ่มหล่อสายนักกล้าม ผลงานแซ่บยั่ว

Yingpon JRPKK เป็นหนุ่มฮอตงานดีที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราว อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นมาก เป็นนายแบบและนักรีวิวสินค้าสายอาชีพในปัจจุบัน Concept ของเขาถือว่าดูดีและมีเสน่ห์มาก ในฐานะของผู้ชายไทยที่มีมัดกล้ามที่เร้าใจเหลือล้น ในปัจจุบันเขาได้รับกระแสความนิยมสูงมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวผ่านช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram โลกออนไลน์

ผลงานส่วนใหญ่ของหนุ่มคนนี้ ช่างแพรวพราวและดูดีมีเสน่ห์ทางด้านความเก๋การโชว์มัดกล้ามสุดเท่และการรีวิวสินค้าส่วนใหญ่ประมาณ 80% ผู้ที่ชื่นชอบผลงานของเขาก็ต่างเข้ามาติดตามในช่องทางออนไลน์เสมอมา เพราะว่าส่วนใหญ่ลูกค้านั้นจะนำผลงานของเขาไปใช้งานเขาก็ได้เก็บ Link ทุกช่องทางที่เขาได้นำเสนอเรื่องราวตัวเองออกไป นำเอาไว้ในช่องทางของตัวเองนั่นเอง ทำให้ในโลกออนไลน์ของเขาคือแหล่งรวมลายเส้นในการไปติดตามรับชมในช่องทางต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันแฟนคลับหลายๆ คนก็ต่างชื่นชอบวิธีการของเขาเป็นอย่างมากในการชักชวนทุกคนไปรับชมในช่องทางต่างๆ ที่เขามีอยู่ในตอนนี้ เป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่มีผลงานที่ดีมีความแพรวพราวทางด้านเสน่ห์และมีสไตล์การพูดคุยที่มีความน่ารักเป็นอย่างยิ่ง ผลงานของเขาโดดเด่นสุดๆ เลย

ชื่นชอบทำหลังจากการทำงานหนักอยู่บ่อยครั้ง นั่นก็คือ การให้รางวัลกับตัวเองด้วยการไปพักผ่อนหย่อนใจใกล้บ้าน ไม่นึกเลยว่าหนุ่มหล่อขนาดนี้จะมีงานอดิเรกไปนั่งเล่นคาเฟ่และชอบเดินเล่นตามสวนสาธารณะในเวลาว่าง เป็นผู้ชายดูเป็นหนุ่ม slow Life สุดๆ เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ก็จะมีการออกกำลังกายที่เขานั้นทำบ่อยครั้ง เรียกได้ว่า 4 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นผู้ชายที่ดูแลสุขภาพเป็นประจำ ส่วนช่วงเวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ระยะยาวได้ไปพักผ่อนหย่อนใจตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เป็นหนุ่มที่ใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ได้ยอดเยี่ยมมากๆ เลย

เป็นชายหนุ่มที่มีความรู้ ที่จบวิธีการศึกษาระดับปริญญา ในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ สถานภาพของหนุ่มหล่อตอนนี้โสด เป็นผู้ชายที่สนใจทางด้านการออกกำลังกายเป็นอย่างมากและการถ่ายแบบในวงการเป็นหนุ่มหล่อนักกล้ามที่ไม่ธรรมดา มีความเด็ดโดนใจอย่างแท้จริง

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เริ่มต้นจากใบหน้าของเขาช่างดูเก๋ออกแนวนายแบบ ไม่ก็พระเอกหนังบนโรงละครเวที ทรงเสน่ห์แพรวพราวมีรอยยิ้มที่สวยมาก ดูเด็ดดวงสุดๆ ในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ส่วนรูปร่างของเขาก็มีสัดส่วนที่เท่เว่อร์ มีกล้ามเนื้อเน้นๆ ดูมีความเป็นหนุ่มฮอตที่ร้อนฉ่า เป็นชายหนุ่มที่มีผลงานดูดีโดดเด่นและเข้าตาเป็นหนุ่มหล่อที่โดดเด่นมาก มีเสน่ห์เกินต้านในการนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจ

หนุ่มหล่อคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่ดูดีเป็นอย่างมาก เขานั้นเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบในการพูดคุยและการพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือผู้คน เขาคิดเสมอว่าเป็นสิ่งที่เราจะต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่ไม่คาดคิดมากมาย เพราะฉะนั้นเขาจึงเปิดใจให้กับทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านงานและผู้คน ยิ้มรับไปกับมัน เพราะเขาเชื่อเสมอว่าในสิ่งที่แย่ก็จะมีสิ่งที่ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวที่ย่ำแย่ขนาดไหนก็ตามที เขานั้นจะเจอสิ่งที่ดีและอะไรที่เปลี่ยนแปลงใหม่ๆ เป็นคนที่มีความคิดในแง่บวกมากๆ เป็นผู้ชายที่มีความน่าสนใจหนุ่มหล่อคนนี้คือที่สุดของผู้ชายคิดบวกอย่างแท้จริง

ช่องทางการเปิดวาร์ป

Facebook : YingPon Jarungphokakorn 

Instagram : yingpon.jk