แจกวาร์ป Phonlachet Phoonthian เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ สายเซ็กซี่

Phonlachet Phoonthian หนุ่มหล่อที่ในปัจจุบันมีผลงานที่โดดเด่นมาก เป็นหนึ่งในผู้ชายสายเป็นหนึ่งในผู้ชายสายโชว์ เขามีคาแรคเตอร์สายโชว์ที่โดดเด่นมากๆ เลย ส่วนใหญ่ผลงานโดยรวมออกแนวสไตล์เปิดเผยความเร้าใจที่ดูดี มีเสน่ห์และเซ็กซี่คอนเซ็ปต์ของเขานั้นถือว่าดูดีมีความแมนความเท่และดูแล้วมีเสน่ห์เร้าใจ

จุดเด่นของผู้ชายกล้ามแน่นคนนี้ เขาเป็นหนุ่มที่มีกล้ามเนื้อที่ดูดีผิวพรรณสีแทนและมีใบหน้าที่คมเข้ม จุดเด่นของความเท่ของเขา คือ เสน่ห์ที่รอยยิ้มและการวางตัวที่ดูแล้วบรรยากาศ เป็นผู้ชายสายเพลย์บอย มาพร้อมกับกล้ามเนื้อแน่นทุกจุด ทำให้เขามีความดูเป็นผู้ชายแอบร้ายลึกดูดีรูปแบบหนึ่ง เรียกได้เลยว่ามีเสน่ห์น่าดึงดูดใจมาก เป็นสไตล์ของหนุ่มฮอตขวัญใจสาวแท้สาวเทียมเป็นอย่างยิ่ง มีความก้าวร้าวนิดๆ และดูดุดันหน่อยๆ มีสไตล์เป็นของตัวเองดูร้อนแรงทรงเสน่ห์เร้าใจสุดเลย

ผลงานโดยรวมของหนุ่มหล่อ ในช่วงนี้ ผลงานส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการโชว์ความเท่และความเซ็กซี่กับผองเพื่อน คาแรคเตอร์ลักษณะการเปิดเผยความโดดเด่นเร้าใจ โดยรวมจะออกแนวหนุ่มหล่อนักกล้ามโซนเอเชียที่ดูมีเสน่ห์ มีสไตล์ในการเปิดเผยเรื่องราวโดยตรง ในช่วงนี้ผลงานถ่ายแบบของเขาได้รับความนิยมสูงมากและเขาก็ยังได้นำผลงานเหล่านั้นมาไว้ในช่องทางทวิตเตอร์ของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าผลงานส่วนใหญ่นั้นดูดีและลงตัวมากในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว เป็นลักษณะของหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ที่แลดูเร้าใจและมีสไตล์การเปิดเผยเรื่องราวที่แซ่บมากในการโชว์

ประวัติและข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ เขาเป็นหนุ่มฮอตชาวอเมริกา ที่ในตอนนี้มีกระแสการตอบรับที่โดดเด่นมาก โดยเฉพาะการทำงานในฐานะนายแบบและหนุ่มสายโชว์ เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทยต่างชื่นชอบในตัวเขาและผลงานโดยรวมมากๆ เลย สถานภาพในปัจจุบันยังโสด เขาเกิดวันที่  26 พฤศจิกายนปี  2541 นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นผู้ชายที่ถือสัญชาติอเมริกาโดยตรง นับได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์ในสไตล์ที่มีความเป็นชายสายคมเข้มมากๆ เลย

สำหรับสเปคของคนรู้ใจที่เขาอยากได้เขานั้นจะเน้นไปทางด้านความเข้าใจกันและการพูดคุยที่ดูไม่ก้าวร้าว เป็นหนุ่มหล่อที่ต้องการแฟนที่มีเหตุผลในการพูดคุยกันในช่วงเวลาสนทนา เพราะว่าส่วนใหญ่นั้นจะมีเวลาให้กันน้อยมาก ก็อย่างที่จะให้คนที่เขารักนั้นเข้าใจ แต่อย่างไรก็ตามงานกับความรักก็ต้องไปด้วยกัน เพราะฉะนั้นจึงอยากจะให้คนที่คอยอยู่เคียงข้างเข้าใจเรื่องนี้เอาไว้ก่อนด้วย ในแต่ละช่วงเวลาเขาอยากจะให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษให้กันและกันเหมือนกับความรักที่หอมหวาน ถ้าหากเป็นไปได้อยากจะได้แฟนแบบนี้มากๆ เลย

เป็นหนุ่มหล่องานดีคุณภาพที่ในปัจจุบัน มีผลงานออกมาอย่างหลากหลาย เขาเป็นคนที่มีนิสัยที่น่ารักและมีความผ่อนคลายกับการทำงานมากๆ ในการสนทนาและร่วมงานกับคนอื่นเป็นประจำ เป็นคนที่คุยสนุกยิ้มสวยและน่ารักพูด เพราะอ่อนน้อมมีเสน่ห์มาก นอกเหนือจากนี้ยังเป็นผู้ชายที่มีงานอดิเรกที่ไม่ธรรมดา นั่นก็คือ การออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องและชื่นชอบการถ่ายรูปมากยิ่งกว่าใคร ส่วนกิจกรรมยามว่างในรูปแบบงานอดิเรกเขาชื่นชอบการดูหนังซีรีส์และการไปเที่ยวข้างนอก มีคนเคยถามว่าการเดินเล่นข้างนอกทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างไร เขาเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าเวลาที่เขาได้พบเจอเพื่อนหรือผู้คนใหม่ๆ ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อยู่เพียงลำพังและมีชีวิตชีวามากๆ เลย

ช่องทางการเปิดวาร์ป

Instagram : realboomlife

Twitter : realboomlife