Kornkanok Suwanbut แม่ค้าออนไลน์คนเก่ง มากความสามารถ

Kornkanok Suwanbut สาวสวยงานดีคุณภาพ เธอนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังมากในฐานะนักขาย นักทำแบรนด์โฆษณาและสินค้าอาหารเสริมขั้นเทพ ในปัจจุบันผลงานของเธอช่างโดดเด่นของจริงและร้อนแรง เธอนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์น่ามองและมีพลังงานบวกเต็มเปี่ยม ด้วยผลงานโดยรวมที่มีคุณภาพสู งจึงทำให้เธอนั้นยืนหนึ่งในการไลฟ์สดในตอนนี้ แถมยังมีผู้ติดตามเป็นหลักล้านในช่องทาง Facebook แบบ VIP เธอนั้นคือผู้หญิงที่มีคุณภาพน่าติดตามมากๆ เลย  ลักษณะจุดเด่นของสาวสวยพราวเสน่ห์ เธอนั้นมีความน่ารักและดูเก๋ในฐานะของหญิงสาวหน้าตาดีคุณภาพ นอกเหนือจากนี้ เธอนั้นมีความโดดเด่นในการนำเสนอความสวยเกินต้านทาน เป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าดูดีและมากความสามารถ เกี่ยวกับการทำงานออนไลน์โดยตรงถือว่าสุดยอด เป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งมากอีกคนหนึ่งที่น่ามอง เป็นคนที่อยู่ในมุมมองของผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง

ผลงานโดยรวมของเธอนั้นอยู่ในลักษณะที่โดดเด่น มักที่จะเป็นการช่วยเหลือสังคมหรือการช่วยเหลือผู้อื่นเป็นส่วนใหญ่ นอกเหนือจากนี้เธอนั้นยังได้นำเสนอการไลฟ์สดบนโลกออนไลน์ในหลากหลายช่องทางและการทำงานที่น่าทึ่งหน้าอัศจรรย์ ด้วยกระแสการตอบรับโดยรวมที่สุดยอด นั่นจึงทำให้ในวงการให้ขนานนามว่าเธอนั้นเป็นซุปตาร์สายแม่ค้าขั้นเทพ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์เกินต้านทานและมีผลงานโดดเด่นสุดๆ ในปัจจุบัน งานอดิเรกที่เธอทำบ่อยในช่วงนี้ จะเป็นการช่วยเหลือคนอื่นและการถ่ายทำวีดีโอ นี่แหละเธอชอบมาก

นอกเหนือจากนี้เธอก็ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวในสถานที่ต่างๆ แน่นอนว่าอากาศร้อนๆ เธออยากจะไปเที่ยวน้ำตกไม่ก็ทะเลอย่างแน่นอน เธอตั้งใจเอาไว้ว่าจะไปเช่ารีสอร์ท เพื่อที่จะได้พักผ่อนในช่วงวันเวลาอากาศร้อน เป็นสาวสวยที่มีงานอดิเรกที่อยู่กับครอบครัวของตัวเองที่น่ามอง เป็นผู้หญิงที่มีความน่ารัก

Kornkanok Suwanbut

แม่ตั๊ก กรกนก คือใคร ??

จุดเริ่มต้นและประวัติการเข้าสู่ ซุปตาร์แม่ค้าออนไลน์และเน็ตไอดอล เธอนั้นเป็นผู้หญิงเก่งอีกคนหนึ่งที่น่ามอง เริ่มต้นจากการพัฒนาศักยภาพของตัวเองตั้งแต่เริ่มแรก เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ด้วยการทำ Content เรื่องราวต่างๆ และได้ขยายคุณภาพของผลิตภัณฑ์และแบรนด์สินค้าเป็นจำนวนมาก จนถึงในช่วงเวลาในปัจจุบันในวงการเธอนั้นได้พัฒนาตัวเองให้ก้าวเข้าสู่เส้นทางของเน็ตไอดอลได้อย่างเต็มตัว มีคนที่ติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่เพียงแค่ Content สนุกอย่างเดียว แต่เธอยังสร้างรายได้ให้กับคนอื่นด้วย กลายเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดีและมีผลงานที่ลงตัว มีเสน่ห์มากๆ ในการทำงานร่วมเป็นคนที่โดดเด่น ข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้ เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นอย่างมาก มีพลังบวกเต็มเปี่ยมและคอยให้กำลังใจกับคนอื่นเสมอมา

Kornkanok Suwanbut

เธอเคยคิดว่าตัวเองนั้นไม่ดีเท่าคนอื่นอยู่ตลอดเวลาและอยากที่จะให้คนอื่นนั้นมีความสุขร่วมกับเธอ ทำให้เธอนั้นผลักดันตัวเองและกลุ่มของเพื่อนให้ไปสู่ยังจุดที่ดีและมีคุณภาพ ทุกครั้งที่เธอมองย้อนไปอดีต เธอมีความสุขเต็มเปี่ยม เพราะว่าเห็นครอบครัวและคนที่รู้จักของเธอนั้นมีความสุขเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นความน่ารักอีกรูปแบบหนึ่งในนิสัยของเธอที่ในปัจจุบัน มีความเป็นสาวที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก เป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีไม่ธรรมดา เป็นสาวฮอตในวงการซุปตาร์ของจริง

Kornkanok Suwanbut

ช่องทางการติดตาม Kornkanok Suwanbut

Facebook : KornkanokSuwanbut