ถึงกับต้องซูม “ต้นหอม” โพสต์ภาพว่ายน้ำสุดชิลในสระ

เรียกได้ว่าเป็นสาวพิธีกรอารมณ์ดีที่ทำงานหาเงินเก่งมากๆ สำหรับ ต้นหอม ศุกนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ทั้งทำงานในวงการบันเทิงและยังมีธุรกิจส่วนตัว และยิ่งล่าสุดที่ สาวต้นหอม ภูมิใจมากๆ ก็คือ การสร้างบ้านหลังใหม่ไว้อยู่กับลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรม

ซึ่งความประหยัด อดออม ของสาวต้นหอม ทำเอาเพื่อนๆ ถึงกับออกปากว่า เธอคนนี้ไม่ออกจากบ้านไปเที่ยวและซื้อของแบรนด์เนมแพงๆ เพราะต้องการที่จะเก็บเงินเอาไว้สร้างบ้านนั่นเอง

สำหรับบ้านที่มีความงามราคาหลักสิบล้านหลังนี้ ซึ่งสาวต้นหอมเพิ่งจะเปิดบ้านให้ได้เป็นครั้งแรก ว่าสวยงามแค่ไหน และใกล้ที่จะได้เข้าอยู่เต็มทีแล้ว ซึ่งสาเหตุที่สาวต้นหอมตัดสินใจที่จะซื้อบ้านหลังนี้เป็นเพราะว่า เจ้าตัวต้องการมีพื้นที่ไว้ให้กับ น้องปกป้อง ลูกชายตัวน้อยไว้วิ่งเล่น

และเมื่อได้เห็นบ้านรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว ก็ได้เห็นต้นหอมให้รางวัลชีวิตกับตัวเองบ้าง กับการโพสต์ภาพล่าสุดที่เธอได้เดินทางไปพักผ่อน ถือได้ว่าแธอคนนี้นานๆ เธอจะมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวแบบนี้สักครั้ง

โดยภาพนี้สาวเล่นน้ำและได้โพสท่าแบบชิลๆ อยู่ในสระว่ายน้ำ งานนี้เล่นเอาแฟนๆ ของเธออยากจะซูมภาพให้เห็นบางส่วนกันใหญ่ จากตอนแรกที่ไม่คิดจะซูม จากแคปชั่นของสาวต้นหอมที่ว่า “ไม่ต้องซูม…ไม่เจอหรอก #นมม้วนไว้ใต้เข่า 555”

ขอบคุณภาพจาก – IG : djtonhorm