แจกวาร์ป พิมพ์กรกนก @pimmmmss เน็ตไอดอลสดใสน่ารัก งานดีทุกอณู

แจกวาร์ป พิมพ์กรกนก @pimmmmss นางแบบชื่อดัง เธอมีผลงานรีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มีงานรีวิวเยอะมาก โดยเฉพาะงานรีวิวแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น หลายสิบแบรนด์เลยทีเดียว และสำหรับเธอในช่วงนี้ก็เป็นช่วงจังหวะที่เธอนั้นใช้เวลาสำหรับพักใจ เนื่องจากประมาณช่วงเดือนที่แล้วเธอ ได้เข้าแจ้งความในกรณีคลิปส่วนตัวกับแฟนเก่าหลุด ซึ่งเธอนั้นได้รับผลกระทบจากความเสียหายในครั้งนี้เป็นอย่างมากและหลังจากนั้นไม่นานผู้ที่ทำการปล่อยคลิปก็ได้ออกมายอมรับเองว่าเป็นคนปล่อยคลิป

นั่นคืออดีตแฟนสาวของอดีตแฟนหนุ่มที่มีคลิปหลุดกับเธอนั่นเองและที่น่าตกใจนั่นคือ คำตอบที่หญิงรายนี้ให้เหตุผลของการปล่อยคลิป คือมีความขัดแย้งส่วนตัวกับแฟนเก่า ฟังแล้วก็อึ้ง เพราะเธอนั้นไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย แต่กลับเป็นคนที่ต้องรับผลกระทบไปเต็มๆ  เธอก็เดินหน้าใช้กฎหมายเอาผิดหญิงมือปล่อยคลิปรายนี้ให้ถึงที่สุด ซึ่งตอนนี้เหตุการณ์เหล่านี้ก็ผ่านมาซักพักแล้ว ทำให้จิตใจของเธอนั้นคลายความกังวลลงมากแล้ว  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเธอจะกลับมามีความสุข ความสดใส จิตใจกลับมาแข็งแรงเดินหน้าใช้ชีวิตให้มีความสุขเช่นเดิมในเร็ววัน ในส่วน Instagram @pimmmmss ปัจจุบันมี 1M followers ของเธอก็เต็มไปด้วยข้อความให้กำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศที่เห็นใจเธออย่างมาก

สำหรับประวัติของเธอนั้น เธอมีชื่อว่า กรกนก มีชื่อเล่นว่า พิมพ์ ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งเธอได้เรียนจบปริญญาตรี เมื่อช่วงปลายปี 2023 นี่เอง โดยที่เธอใช้เวลาเรียนเพียง 3 ปีครึ่งเท่านั้นในการคว้าปริญญาครั้งนี้ ความเก่งของเธอ นั่นคือการเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย นับได้ว่าบริหารจัดการเวลา และมีวินัยต่อตัวเองอย่างมาก สำหรับเธอนั้นไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีงานรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์มากมาย เพราะเธอมีองค์ประกอบของความพร้อมในการเป็นเน็ตไอดอล

และอินฟลูเอนเซอร์ที่ดีอย่างมาก ไม่ว่าจะเห็นหน้าตาที่มีความหมวยอินเตอร์ เส้นผมเธอยาวดกดำ ใบหน้ารูปไข่เรียวสวย หน้าผากนูนสวยงามมาก คิ้วมีความธรรมชาติได้รูปทรง ดวงตาสวยเก๋ มีความเฉียงเล็กน้อย ทำให้ใบหน้าเธอดูโฉบเฉี่ยว จมูกโด่งมีความเป็นธรรมชาติ รูปปากกระจับสวยมากๆ ผิวพรรณสว่างใส ขาวอมชมพู มีความสุขภาพดี ในส่วนของรูปร่างนั้นสูงเพรียว จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เอวบางร่างน้อย หุ่นแบบนี้เป็นหุ่นที่สาวไทยส่วนใหญ่ปรารถนาอยากมีหุ่นแบบนี้กันมากทีเดียว

สำหรับลุคการแต่งหน้าของเธอนั้นจะออกลุคสดใสสมวัย เน้นแต่งหน้าในลุคธรรมชาติ รองพื้นบางๆ ทาปากสีชมพูลิปกลอสนิดหน่อย กรีดอายไลน์เนอร์เพิ่มความชัดความเข้มของดวงตา ทำให้ลุคที่เปรี้ยวนิดหน่อย ปัดแก้มอ่อนๆ โดยการแต่งหน้าของเธอนั้นจะรับกับทรงผมของเธอ ซึ่งผมของเธอค่อนข้างมีความยาว เธอทำลอนบ้าง มัดบ้าง ถักเปียบ้าง ซึ่งเธอค่อนข้างจะไม่ตายตัวในเรื่องทรงผม ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับลุคการแต่งตัวในแต่ละงานนั่นเอง

แจกวาร์ป พิมพ์กรกนก

จุดเด่นที่ชัดเจนที่สุดของเธอคือความสดใส ความมีชีวิตชีวา ความยิ้มแย้มแจ่มใส พลังในการใช้ชีวิต เพราะเปิดเข้าไปติดตาม Instagram ภาพส่วนใหญ่นั้นจะมีแต่รอยยิ้ม คนรอบข้างก็มีความสุข ความเบิกบาน และด้วยความอารมณ์ดีของเธอ เธอมีรอยยิ้มที่สวย และทำให้โลกนี้น่าอยู่มากๆ นับได้ว่าเป็นจุดเด่น และเป็นจุดแข็งของงเธอเลยก็ว่าได้ เธอเป็นเน็ตไอดอล เป็นอินฟลูเอนเซอร์รีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์มากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และที่เธอนั้นรีวิวมากที่สุดคือแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่น เรียกได้ว่าเธอเป็นนางแบบรีวิวเสื้อผ้าแบรนด์ดังหลายสิบแบรนด์เลยทีเดียว สามารถเข้าไปติดตาม และเป็นกำลังใจให้เธอได้ที่แพลตฟอร์ม Instagram @pimmmmss