ครูบลู จิรารัตน์ เน็ตไอดอลสาว และนางแบบชื่อดัง

View this post on Instagram

เอาใหม่ เอามั้ยย🎈

A post shared by Bluejirarat (@jirarat_blue) on

View this post on Instagram

Choose one.. Cute Girl Magazine Present : 💓 @jirarat_blue 💓 Please Follow her and Don't forget "turn on" notification button on the to top right of the name. . Check our video on Youtube channel : "Cute Girl Magazine" 💓 Subscribe, Like, Share & Comment. . DM your photo for Promote !! . Follow us on : Facebook : @cutegirlmagazineofficial Twitter : cutegirlmagazin Instagram : @cutegirlmagazine @cutegirlsuckmagazine . Don't forget "Turn On" notification button on the to top right of the name. Get exciting benefits on every promotion and quiz. Like, Share & Comment Thank you so much💕 ————————————————– #cutegirlmagazine #cutegirl #beauty #beautiful #photography #sexy #asiangirls #asianbabe #hot #cute #femalemodel #lifestyle #amazing #asia #model #pretty #video #girls #animegirlssexy #boobs #lesbian #sex #photoshoot #bikini #japan #magazine #sexyfemale #woman #photo #hotgirl

A post shared by Cute Girl Magazine ® (@cutegirlmagazine) on

View this post on Instagram

💋

A post shared by Bluejirarat (@jirarat_blue) on

bluebikini&sea

สำหรับเน็ตไอดอล สาวอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันทั่วประเทศอย่าง ครูบลู วันนี้ kamouth.com (ขาเมาท์) จะเปิดประวัติเล็กๆ น้อยๆ ให้แฟนคลับนั้นได้อ่านกันนะจ๊ะ

“บลู” มีชื่อจริงว่า จิรารัตน์ ชานันโท จบระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียน สตี ราชินูทิศ ส่วนระดับปริญญาตรีจบที่ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา คณะ คุรุสาสตร์

bluemotor2photo

สาเหตุที่เรียกครูบลูนั่นก็เพราะว่าเคยเป็นนักศึกษาฝึกสอนในระดับชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนวันสน  ในเขตราษฎร์บูรณะ มาก่อนจึงเป็นที่มาของการเรียกว่า ครูบลู

แต่ในปัจจุบันเธอไม่ได้เป็นครูสอนตามที่เรียนจบมานะจ๊ะเธอเป็น พริตตี้เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีคนติดตามกันเป็นจำนวนมากเรียกได้เลยว่าถ้าพูดถึงพริตตี้ชื่อดังในยุคนี้ต้องมี “น้องบลู” ติดอยู่แน่นอนเลยคร้า

blur2photokunchai

อีกหนึ่งข่าวที่ทำให้ครูบลูนั้นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือมีข่าวว่าเป็นมือที่สามของคู่รักระหว่าง ดีเจต้นหอม กับ ซัน ประชากร แต่ทั้งนี้ทางน้องบลูก็ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ใช่มือที่สามแต่ยอมรับว่ารู้จักกับหนุ่มซันจริง

สำหรับแฟนๆ ของน้องบลูวันนี้ทางเพจขาเมาท์มีอัลบั้มรูป และคลิปมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจัดเต็ม

blueunderwear

ขอบคุณภาพ และคลิปจาก  iG : jirarat_blue

ขอบคุณภาพจาก : KUNCHAI