นางแบบตัวแม่สุดเซ็กซี่ แนท เกศริน

natkejsarin

natkamouth

สวัสดีค่ะ วันนี้ขาเมาท์จะมาพูดถึงดาราสุดเซ็กซี่ยิ่งอายุเยอะยิ่งร้อนแรงถ้าหากพูดชื่อนี้แล้วน่าจะรู้จักกันดีกับอดีตนางเอกหนังแผ่นของไทยที่ตอนนี้มาเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ร้อนแรงแล้วอย่าง เกศริน ชัยเฉลิมพล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ น้องแนท เรามาพูดถึงประวัติคร่าวๆ กันดีกว่านะจ๊ะ เกศริน ชัยเฉลิมพล เกิดที่จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2528 ซึ่งมีพ่อเป็นทหารประจำอยู่ที่จังหวัดสระบุรี พ่อ และแม่ต้องเหตุแยกทางกันตั้งแต่แนทอายุ 2 ขวบ ย่าเลยรับไปเลี้ยงดูที่จังหวัดพิษณุโลก ได้เข้ามาหางานทำในกรุงเทพตอนอายุ 16 ปี

natkamouthpicture

ก่อนที่จะเข้าสู่วงการ น้องแนท เคยทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งเป็นของน้าเขย และยังเคยรับงานเป็นนักแสดงประกอบเรื่องละคร เมืองมายา และต่อมามีคนชักชวนให้ไปถ่ายภาพยนตร์ลามาก และถูกหลอกว่าจะไม่มีแผ่นซีดีขายในไทย ตอนอายุ 17 ปีน้องแนทได้แสดงหนังเกรดบีแนวอีโรติกหลายเรื่องมาก และยังเคยได้แสดงคู่กับสุระ ธีระกล อีกด้วย จนกลายมาเป็นฉายา เจ้าแม่หนังแผ่น

natpicture

หลังจากนั้นเธอก็หันมาเป็นสายเดินโชวฺอยู่พักหนึ่ง น้องแนท ยังมีผลงานเป็นการถ่ายอัลบั้มนู้ดเฉพาะกิจเป็นพักๆ โดยถ่ายคู่กับนายแบบดัง และอดีตสามีอย่าง สมเจตน์ สะอาด (ปัจจุบันเสียชีวิตไปแล้ว) จนตอนหลังได้ออกมาจากวงการบันเทิง

nicenat

ในอดีต น้องแนท เคยคบหานายแบบนู้ด สมเจตน์สะอาด จนเลิกรากันต่อมา และต่อมาก็หันมาครบกับ วรากานต์ พุทธรักษา สักพักหนึ่ง และเคยสมรสกับ ฮาโรลด์ เจนนิงส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ ชาวอเมริกัน จนมาหย่าร้างกันในปี 2561

natgood

เป็นไงบ้างค่ะนี่คือประวัติของ แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล ที่กลายมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ร้อนแรงไม่แพ้ใครต้องขอบอกเลยนะค่ะว่าถึงแม้จะอายุมากขึ้นแต่ความแซ่บนี่ไม่ธรรมดาทั้ง ขาว สวย หุ่นดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่ง และเป็นผู้หญิงที่ดูแลสุขภาพเป็นอย่างดีอีกด้วย เรื่องความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึงเลยจ้าอย่างที่บอกไปว่าถึงแม้จะเข้าเลข 3 แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยหุ่นแซ่บยังทำให้หนุ่มๆ เห็นแล้วหัวใจละลายได้เลยสมกับเป็นนางแบบสุดฮอตสุดแซ่บตั้งแต่อดีต-ปัจจุบันเลยก็ว่าได้

natgoodblackbikini

หากทุกท่านอยากติดตามข่าวสาร ดารา นางแบบ-นายแบบดัง ดาราต่างประเทศ ประวัติวงดนตรี ละครดัง ทุกช่อง หรือข่าวบันเทิงต่างๆ ทางเพจขาเมาท์มีให้คุณครบหมดสามารถติดตามได้ผ่านทาง kamouth.com ได้ทุกวันดูฟรีไม่ต้องเสียเงิน

ขอบคุณภาพจาก ig : nat_officialaccount / natkejsarinluxury