แจกวาร์ป Kullanan Mint สาวสวยหุ่นX รอยสักสุดเซ็กซี่

Kullanan Mint สาวงามแสนสวยสุดฮอต เป็นหญิงสาวที่มีรอยสักแน่นดูดีพราวเสน่ห์ ด้วยลักษณะการเปิดเผยเรื่องราวที่ดูดี ทำให้ในปัจจุบันกระแสการตอบรับโดยรวมเหลือล้นมากกับผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ลักษณะโดยรวมในช่องทางออนไลน์ ผลงานของเธอนั้นเด็ดมากในช่องทาง Instagram และช่องทาง Facebook มีความแซ่บดูดี 18+ เด็ดดวงสุดๆ กับการเปิดเผยความเร้าใจบนโลกออนไลน์  ผลงานในช่วงนี้ที่โดดเด่นและเป็นกระแส จะเน้นการถ่ายรูปสายโชว์ 18+ จากช่างภาพสายอาชีพ เรียกได้เลยว่าโดดเด่นเร้าใจทุกมุมมอง มีความเป็นสาวฮอตสายโชว์แบบจัดเต็ม เธอนั้นไม่ยอมพลาดในการนำมาลงบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว และตามคาดว่าแฟนคลับก็ต่างตื่นเต้นและชอบกับผลงานของเธอเป็นอย่างมาก เรียกได้เลยว่าคนกดไลก์กดแชร์กันอย่างถล่มทลาย เป็นของขวัญในช่วงวันสงกรานต์ที่เด็ดมากร้อนแรงสุดๆ ของจริง

ข้อมูลส่วนตัว และประวัติ Kullanan Mint

จุดเด่นที่เด่นของสาวสวยก็คงจะหนีไม่พ้นความงดงามและเสน่ห์ที่น่ารัก ในปัจจุบัน เธอเป็นสาวผมสั้นรอยสักสวยที่มีผลงานโดดเด่นในการโชว์ไม่ธรรมดา มีความเร้าใจออกแนวจัดจ้านในการนำเสนอผลงานสายโชว์ที่จัดเต็ม ด้วยสัดส่วนรูปร่างที่ทรงเสน่ห์มาพร้อมกับลีลาการโพสต์ท่าที่ดูเก๋ดู 18+ มาก นั่นจึงทำให้กระแสความนิยมและการพูดถึงเธอในช่วงนี้ เรียกได้ว่าอลังการ เริ่มมีคนที่เข้ามาติดตามรวมไปถึงผู้ที่เข้ามาทาบทาม ให้ไปร่วมงานกับช่างภาพชาวต่างชาติหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว คนส่วนใหญ่ก็ต่างหลงรักในสาวไทยคนนี้ ด้วยหน้าตาที่ดูละมุนมีเสน่ห์ด้วยหุ่นเซ็กซี่และดูแซ่บมาก นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเธอได้เป็นดาวเด่นในวงการสาวงามเจ้าเสน่ห์อีกคนหนึ่ง

ข้อมูลส่วนตัวและประวัติที่น่าหลงใหล ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวชาวไทยที่ทรงเสน่ห์มาก ในปัจจุบันนับถือศาสนาพุทธและทำงานทางด้านการถ่ายแบบและเป็นเน็ตไอดอลในสไตล์เปิดเผยลีลา ความเร้าใจที่จัดจ้าน เป็นหญิงสาวที่เด็ดดวงมากๆ เลย ส่วนสถานที่พักของเธอในตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพมหานคร ข้อมูลเกี่ยวกับคนรักตอนนี้ เธอแต่งงานแล้ว ถือว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีความน่ารักและโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราว ใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานกันได้เลย

น้องมิ้นท์ เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เธอตั้งใจเอาไว้ในปี ในอนาคต เธอหวังเอาไว้ว่าตัวเองนั้นจะได้โด่งดังและได้ทำงานกับกลุ่มแบรนด์แอมบาสเดอร์ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สายน้ำหอมหรือจะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องสำอางก็ตาม เธอคิดเสมอว่าทุกอย่างก็ถือว่ามันจะมีโอกาสของตัวมันเองและสักวันก็ต้องเป็นของเธอบ้าง เกี่ยวกับการถ่ายแบบและการเป็นหนึ่งในดาวเด่นในการทำงาน ในปีนี้เธอตั้งใจไว้ว่าจะพยายามทำผลงานให้ดีมากยิ่งขึ้นและทำให้ทุกคนได้พบเจอกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ที่เธอจะก้าวหน้าไปในอนาคตอย่างแน่นอน  ข้อมูลเกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของสาวสวย เธอเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยน่ารักมาก ชื่นชอบการใช้ชีวิตกับครอบครัวและอยู่กับลูกน้อย ส่วนกิจกรรมที่ทำเป็นประจำนั่นคือ การวิ่งออกกำลังกายและการเข้าโรงยิม เพื่อดูแลรูปร่างสัดส่วนให้ดูดีและมีเสน่ห์ตลอดเวลา เธอเป็นคนที่มีนิสัยน่ารักน่าเอ็นดูและสนุกสนาน เป็นคนขี้เล่นนิดๆ และแอบลามกหน่อยๆ บอกได้เลยว่าเป็นสาวทรงเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่มีคาแรคเตอร์และมีนิสัยที่ดูดี เธอคนนี้น่าจะเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

ช่องทางการเปิดวาร์ป

Facebook : Kullanan Mint5

IGมิ้น : mint_kullanan