John Almeda Rivera หนุ่มหุ่นแซ่บเป้าเริสเกินต้าน

John Almeda Rivera ด้วยเสน่ห์ที่น่ามองในตัวตนของเขาผ่านทางช่องทางแพลตฟอร์มที่เราได้นำไปสาดส่องแล้วนั้น ก็ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะพ่อหนุ่มคนนี้ไม่ใช้หนุ่มชาวไทย แต่เป็นหนุ่มจากเพื่อนบ้านที่มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเป็นนิสัย รวมไปถึงความร้อนแรงที่เจ้าตัวมีมาอย่างไม่แผ่วนั้น ก็ยิ่งทำให้เขาได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ความหล่อ ความน่ารัก ที่พอหนุ่มคนนี้มีอยู่ช่างหลงตัวซะเหลือเกิน แล้วก็ยิ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้รับความนิยมอย่างมาก ในปัจจุบันนั้นเอง หรือจะเป็นในด้านอื่นๆ เขาก็ยังคงทำออกมาให้สาวได้ร้องว้าวกันไม่น้อยเลยทีเดียว ช่างเป็นเน็ตไอดอลชายที่มีความน่าสนใจอย่างมากในตอนนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

จุดเด่น John Almeda Rivera

เจ้าของแอค yuki.hiro.169 ความน่ารักและเป็นกันเองของเขายิ่งทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เราสนใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าเด่นมากเป็นพิเศษแน่นอนว่าจะต้องเป็นในเรื่องของความเป็นกันเอง เป็นหนุ่มนายแบบที่มีลีลาสุดเร่าร้อนแบบไม่เกรงใจใครด้วยเช่นกัน ช่างเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนด้วยเสน่ห์ที่มีให้เราได้เห็น อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราสนใจและยังคงน่าติดตามอย่างมาก ก็คงต้องยกให้กับความเป็นตัวของตัวเองของเขานั้นเอง อิสระที่ยังคงมีความชัดเจนอย่างมาก หรือจะเป็นในเรื่องของผลงานก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน ช่างเป็นหนึ่งหนุ่มตัวเล็กสเปคเราเลยทีเดียว ที่พร้อมจะมาขย้ำหัวใจสาวๆ ได้อย่างอยู่หมัดด้วยเช่นกัน จนเราต้องยกให้เขาเป็นที่หนึ่งในของใครหลายๆ คนด้วยเหมือนกัน

JohAlmedaRivera ในปัจจุบันตอนนี้ผลงานของเขายังคงมีงานถ่ายแบบบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งโดดเด่นอย่างมากในเรื่องของผลงานคงจะเป็นไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวที่เราได้บอกไปแล้วในช่วงต้น เป็นบางครั้งที่เขาออกมารับงานถ่ายแบบแต่สิ่งที่เด็ดๆ ที่ทำให้เราหลงใหลและปลื้มมีเสน่ห์ของเขา ก็ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบและหลงใหลในเรื่องของศิลปะเป็นอย่างมากเราจึงมักจะได้เห็นเจ้าตัวมีผลงานฝีมือให้เราได้เห็นผ่านทางช่องทางต่างๆ โดยเช่นกันช่างเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราได้เห็นว่าเจ้าตัวมีความสามารถทั้งด้านผลงาน และยังคงมีความสามารถทั้งในเรื่องของงานศิลปะนับว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถอย่างมากและยังคงมีความน่าสนใจอย่างมากด้วยเช่นกัน และเราก็รู้สึกดีทุกคนที่ได้เห็นผลงานของเขานั้นเอง

แน่นอนว่าเขาจะเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความขี้เล่นแล้วยังเป็นนายแบบที่มีความเป็นกันเอง ความคิดที่มีให้เราเห็นได้แบบเหนือจินตนาการด้วยอีกต่างหาก แต่ไม่ว่าเจ้าตัวจะเป็นหนุ่มที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากแค่ไหน หรือเขาจะมีอิสระมากมายอย่างไง ให้เราได้เห็นกับอีกตัวตนของเขานั้น เราก็ต้องบอกได้คำเดียวเช่นเดียวกันว่า เขาก็ยังคงเป็นหนุ่มที่ยังคงเป็นนายแบบสายไอดอล ให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้ติดตามผลงานของเชาผ่านทางผลงานทางด้านล่างนั้นเอง กับความน่ารักและยังคงเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความขี้เล่น กับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่น่าสนใจพวกเราอย่างมากมายด้วยอีกต่างหาก แล้วด้วยจุดจุดนี้ยิ่งทำให้เป็นจุดเด่นของเขาด้วยก็เหมือนที่เราได้พูดถึงไปในช่วงต้นๆ นั้นเอง ออร่าความหล่อฟุ้งกระจายและบางมุมเจ้าตัวดูเหมือนจะมีความน่ารักกระแทกตาเรามากด้วยเช่นกัน

 

ช่องทางการวาร์ป

Facebook : AlmedaRivera

IG : yuki.hiro.1694