ประวัติความเป็นมา Cara Delevingne

Cara Delevingnekamouth

Caragg

caradelevingnepic

ตำแหน่งสาวมั่น เก่ง แซ่บ ที่สุดในยุคนี้คงจะหนีไม่พ้นนางแบบสาว Cara Delevingne ไปได้แน่นอน เพราะการถ่ายทอดอารมณ์ของเธอในแต่ละคอลเลคชั่น สร้างความประทับใจ สไตล์อันโดดเด่นออกมาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญอายุเธอยังน้อยมาก แต่ผลงานเธอนั้นกลับล้นหลาม มีผู้คนติดตามกันเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้ ทั้งสวย และเก่งแบบนี้ เลยทำให้เธอได้มีผลงาน ที่สำคัญสำคัญมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง โดยเธอเป็นที่เริ่มต้นเป็นที่รู้จักจากการเดินแบบให้กับ แบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอย่าง Victoria Secret และ ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue อิตาลี ตอนที่เธออายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น นอกเหนือจากการเดินแบบ ก็ได้ผันตัวเองไปเป็นดารานักแสดงภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องอย่างเช่น Paper Town เมืองกระดาษ  วาเลเรียนพลิกจักรวาล

caragood

caragoodpic

นางแบบกับแฟชั่นเป็นของคู่กัน

ด้วยบุคลิกอันโดดเด่นของเธอ ผสมผสานกับ ความเป็นตัวของตัวเอง ของนางแบบสาว ชาวอังกฤษ Cara Delevingne ตาสีฟ้าคนนี้ จึงทำให้เธอกลายเป็นต้นแบบในการแต่งตัวให้กับสาวๆ หลายๆ คนทั่วโลก เพราะว่าไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นแค่จับชิ้นนี้มาผสมชิ้นนั้นเพียงนิดเดียวก็ดูทันสมัย และดูมีรสนิยมที่ดีมาก จึงทำให้ผู้คนติดตาม เทรนด์การแต่งตัวของเธออยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นทั้งของประเทศไทย และต่างประเทศทั่วโลกจะชื่นชอบเธอเป็นพิเศษ นอกจากนี้เธอยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลากหลายแบรนด์ตัวอย่างเช่น h&m Jacob Mulberry Marc, Chanel, Zara, DKNY, Tom Ford เป็นต้น

caragoodpicture

caracute

รอยสักเป็นสัญลักษณ์ของคาร่า

เมื่อนึกถึงคาราหลายๆ คนก็ต้องนึกถึงรอยสักของ คาร่า เดเลวีน ด้วยเช่นกัน เพราะนางแบบสาวคนนี้เธอรักการสักลายมากๆ เธอจึงมีรอยสักตามจุดต่างๆ บนเรือนร่าง และตามนิ้วของเธอก็มีรอยสักที่มีความหมายกับเธอทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการสักไว้เพื่อแสดงถึงมิตรภาพกับคนๆหนึ่งหรือ ลายเสือบนนิ้วชี้เป็นรอยสักแรกของเธอนอกจากนี้ก็ยังบินลัดฟ้ามาที่ไทยเพื่อมาสักยันต์ 5 แถวกับอาจารย์หนู และยังมีรอยสักอื่นๆ อีกมากมาย เช่นรอยสักเลข 12 ที่เป็นเลขแห่งความโชคดีของคาร่า รอยสักบนฝ่าเท้าเขียนว่า made in England ก็แสดงให้เห็นว่าเธอคือชาวอังกฤษ ที่รักประเทศอังกฤษมากด้วย

และที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนรักคาร่านั้นคือ เสื้อเชิ้ตรอยสักแบบมีจำนวนจำกัด ในชื่อโครงการ The White shirt project  ซึ่งได้รวบรวมนางแบบชั้นนำของโลก 7 ท่านมาเดินแบบให้กับ แบรนด์ Karl Lagerfeld กับเสื้อเชิ้ตที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับคาร์แรคเตอร์ของนางแบบแต่ละคน โดยเสื้อเชิ้ตที่คาร่าใส่นั้น ได้รวบรวมรอยสักบนร่างกายของเธอมาทำเป็นลวดลายได้อย่างลงตัว ที่สะดุดตาคนไทยมากที่สุดก็คงจะเป็น รอยสัก 5 แถว ที่มีดีเทลละเอียดมาก และมีศิลปะอย่างยิ่ง

caracutepinkpic

คาร่า รักสัตว์ รักดนตรี

นอกจากความสามารถด้านการเดินแบบ การแสดงแล้ว คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) ยังชื่นชอบหลงใหลในเสียงเพลงเป็นอย่างมากทำเล่นกีต้าร์แล้วเพลงเพราะๆ ทำให้แฟนคลับของคาร่าซึ่งมากไปกว่านั้นคือ เธอสามารถเล่น Beatbox ได้อย่างเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเธอยังเป็นคนที่ชอบเลี้ยงสัตว์รูปภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็มีรูปที่ถ่ายคู่กับสัตว์เยอะมาก

caracutepinkn
รางวัลที่น่าภาคภูมิใจของ Cara Delevingne

Cara Delevingne ได้รับรางวัลนางแบบแห่งปี  British fashion award international model,รางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมจากภาพยนตร์เรื่องเมืองกระดาษ, Choice Movie actress : An Teen Cipated  จากเรื่องทีมพลีชีพมหาวายร้าย แล้วยังมีรางวัลการันตีคุณภาพอีกมากมาย

ขอบคุณภาพจาก IG : queencara_delevingne / caradelevingne