รวมอัลบั้มรูป และคลิป เจสซี่ วาร์ด นางแบบลูกครึ่งเน็ตไอดอลสุดฮอต

Jessi Ward pictureขอบคุณคลิปจาก : Cute Z

jessisgoodnew

สวัสดีคร้าวันนี้ทางเพจขาเมาท์จะนำรูปภาพนางแบบลูกครึ่งที่โด่งดังในไทยตอนนี้มาให้แฟนๆหายคิดถึงกันนะค่ะแต่ก่อนจะดูรูปนางแบบดังคนนี้ทาง kamouth.com ขอพูดถึงประวัติ เจสซี่ วาร์ด ก่อนจะเข้ามาในวงการนางแบบกันแบบคร่าวๆ ก่อนนะค่ะ

Jessitshirtnew

เจสซี่ วาร์ด เป็นลูกครึ่ง อังกฤษ-ไอซ์แลนด์ เป็นบุตรสาวของนาย โคลิน วาร์ด (colin vard ) ในตอนนี้ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังเซ็กซี่มากที่สุด ก่อนหน้านี้เจสซี่เคยตกเป็นข่าวใหญ่ที่ช่วยคุณพ่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมหลังจากถูกสถาบันทางการเงินของไทยยึดบ้านที่จังหวัดภูเก็ตในปี 2553 ทั้งที่เจสซี่ และคุณพ่อมีโฉนดที่ดิน และเอกสารครอบครองสิทธิ์แบบถูกต้อง และยังไม่ได้รับความเป็นธรรมของตำรวจไทยอีกด้วยในเหตุการณ์ตอนนั้นนางแบบสาวเพิ่งจะอายุแค่ 14 ปี แต่ต้องสู้ชีวิต เพราะทางครอบครัวนั้นสิ้นเนื้อประดาตัวพบเจอกับความลำบากอย่างหนักแม้แต่ที่ซุกหัวนอนยังไม่มีจากการถูกโกงในครั้งนี้เป็นขบวนการฉ่อโกงตั้งแต่เจ้าหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรม เจ้าหน้าที่ที่ดิน นายธนาคาร บริษัทนายหย้าอสังหาริมทรัพย์ ผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และทนายความ

jessiglasses.new

ทางเจสซี่ต้องทำงานสายตัวแทบขาดออกมาทำงานเผชิญโลกภายนอกเพียงลำพังเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวหนำซ้ำยัง เคราะห์ ซ้ำ กรรม ซัด ยังเคยถูกแท็กซี่ฉุดไปโรงแรมม่านรูดอีกแต่ยังโชคดีที่หนีออกมาได้ จนสาวเจสซี่เคยออกมายอมรับว่าน้อยใจในโชคชะตา

jessitwoimage

แต่ตอนนี้ เจสซี่ ได้กลายเป็นนางแบบถ่ายหวิวที่มีค่าตัวหลักหมื่น และโดงดังมากในตอนนี้มีหุ่นสุดแซ่บ หน้าตาสวย เซ็กซี่ กลายเป็นนางแบบสุดฮอตสุดปังแล้วในตอนนี้

ทั้งนี้ทางเพจขาเมาท์ขอเอาใจช่วยขอให้มีงานเข้ามาเลื่อยๆ พบเจอแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตนะจ๊ะเจสซี่

jessi3picc

ขอบคุณรูปภาพจาก ig : jessievardie