เผย 5 นักแสดงที่มีค่าตัวแพง

actorkamouth

Jackie Chan km

Jackie Chan kmtwo

สวัสดีจร้าขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงแล้วหลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าค่าตัวของแต่ละคนนั้นแรงขนาดไหนวันนี้ทางขาเมาท์จะมาเผยนักแสดงต่างประเทศ 5 อันดับ ที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกเรามาดูกันเลยดีกว่าจะมีใครบ้างแต่ละท่านทุกท่านน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วละขาเมาท์ขอเริ่มจากอันดับ 5 ก่อนเลยนะค่ะ

อันดับ 5 แจ็คกี้ ชาน ( เฉินหลง ) : ไม่ต้องพูดถึงเลยละคร้าสำหรับนักแสดงขาบู๊ชาวเอเชียคนนี้ทั่วโลกต่างยอมรับกันอยู่แล้ว และยังเป็นนักแสดงชาวเอเชียที่ค่าตัวแพงที่สุดอีกด้วยโดยค่าตัวการแสดงของเขาสูงถึง $49M ( 1.56 พันล้านบาท ) เป็นเงินไทยเล่นเรื่องเดียวรวยทั้งชาติเลยละ

adamone

adamtwo

อันดับ 4 อดัม แซนด์เลอร์ : เชื่อว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่หลายคนรู้จักกันอยู่แล้วละสำหรับพระเอกสายฮาคนนี้ที่แสดงหนังดังมาหลายเรื่องเรียกได้ว่าถ้าแฟนๆ เห็นเขามาแสดงภาพยนตร์เมื่อไหร่ต้องมีฮาแน่นอน สำหรับค่าเหนื่อยที่เขาได้รับอยู่ที่ $50.5M (1.61 พันล้านบาท)

vin diesel

vin dieseltwo

อันดับ 3 วิน ดีเซล : ไม่ต้องพูดอะไรมาสำหรับนักแสดงสุดฮอตคนนี้ที่หลายคนรู้จักกันดีในภาพยนตร์เรื่อง Fast And Furious  รับบทเป็น โดมินิค โทเร็ตโต้ และอีกหนึ่งเรื่อง ก็คือ XXX ถือว่าเป็นนักแสดงที่โด่งดังมากอีกคนเลยละโดยค่าตัวอยู่ที่ $54.5M (1.73 ล้านบาท)

therocktwo

therock

อันดับ 2 ดเวย์น จอห์นสัน : ดเวย์น จอห์นสัน ( เดอะ ร็อค ) ถื่อว่าเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่เคยมีผลงานมาแล้วหลายบทบาท และเป็นนักแสดงสายบู๊อีกหนึ่งคนที่แสดงได้สุดมันส์ในหลายเรื่องๆเลยละเห็นเขาเมื่อไหร่ต้องมีบู๊แน่นอนจากนักมวยปล้ำมาเป็นนักแสดงที่มีค่าเหนื่อยอยู่ที่ $65M (2.07 พันล้านบาท )

MarkWahlberg

MarkWahlbergtwo

อันดับ 1 มาร์ก วอล์ซเบิร์ก : พระเอกหนุ่มหล่อมาดกวนคนนี้ได้ขึ้นเป็นพระเอกที่มีขาตัวแพงอีกหนึ่งคน เพราะผลงานการแสดงของเขามีผู้ชมอย่างมากถล่มทลายเลยละโดยพระเอกมาดกวนคนนี้เขาได้รับค่าตัวสูงโดยประมาณที่ $68.M ( 2.17 พันล้านบาท )